Game Nhà hàng McDonalds

Trò chơi Nhà hàng McDonalds - game Nha hang McDonalds

Đánh giá

  • Ồ! Rất hay 5.550 Lượt
  • Tương đối hay 877 Lượt
  • Bình thường 524 Lượt
  • Chẳng hay 300 Lượt
  • Dở quá 1.254 Lượt
Trung bình:
4,1
8505
Nhà hàng McDonalds

Game Nhà hàng McDonalds đã có 183.022 lượt chơi.

Được cập nhật ngày 29/10/2014.

Bạn có nghĩ việc kinh doanh là đơn giản? Hoàn toàn không phải vậy. Hãy thử tài trong trò chơi Nhà hàng McDonalds với rất nhiều công việc cần làm để phát triển kinh doanh.

Nhà hàng McDonalds là một game mô phỏng bán hàng về hãng McDonald. Game chỉ có mục đích giải trí và giáo dục, nó hoàn toàn không phản ánh gì về những con người, hành động hay sự kiện trong hiện tại và tương lai.

Cách chơi game Nhà hàng McDonalds

Dùng  để tương tác giữa các thành phần trong game

Trước tiên bạn phải nuôi bò và trồng đậu để nuôi bò, sau khi bò vào chuồng nuôi bạn phải vỗ béo và để ý tiêm thuốc thường xuyên nếu không bò sẽ bị bệnh. Nếu bò bị bệnh (mặt xanh) thì phải tiêu huỷ ngay nếu không khách hàng sẽ kêu ca và việc buôn bán sẽ đổ bể. Cuối cùng là mặt kinh doanh nhà hàng, bạn phải thường xuyên lưu tâm đến nhân viên bán hàng và nhân viên dây truyền, nếu có thái độ bán hàng không tốt có thể khiển trách hoặc đuổi việc thay người mới nếu cần thiết.

Hướng dẫn chi tiết chơi game Nhà hàng McDonalds

Nhà hàng McDonalds
Khu vực trồng đậu và nuôi bò: Bạn chọn trồng đậu hoặc nuôi bò ở từng khu đất sẵn có ở đây. Đây là chuỗi công việc đầu tiên cần làm để phát triển nhà hàng của bạn.

 

Nhà hàng McDonalds
Khu vực vỗ béo cho bò: Đây là khu vực sau khi bò được nuôi lớn ở khu trên. Bò sẽ được vỗ béo, tiêm thuốc và xẻ thịt tại đây. Nếu trong quá trình vỗ béo, bò bị bệnh (mặt bò chuyển màu xanh) bạn hãy nhanh chóng tiêu huỷ để đỡ xẻ thịt bò bệnh cho người tiêu dùng ăn.

 

Nhà hàng McDonalds
Khu vực bán hàng: Đây là khu xử lý đóng gói bánh Hamburger từ thịt đã xử lý, tại đây có 2 khâu cần xử lý là đóng gói bánh và bán hàng.

 

Nhà hàng McDonaldsKhu vực văn phòng điều hành: Tại đây bạn sẽ theo dõi sự phát triển và tăng trưởng của nhà hàng ở văn phòng phía bên phải. Phía bên trái là phòng Marketing, tại đây bạn làm các công tác tuyên truyền, quảng cáo nhằm tăng sự phát triển của Nhà hàng.

Mỗi một khâu đều có người quản lý, hãy kích vào người quản lý nếu có vấn đề xảy ra để biết và giải quyết các vấn đề đó. Ngoài ra bạn phải thường xuyên theo dõi quá trình kinh doanh và tăng chiến lược maketing để có nhiều khách hàng hơn. 

Bình luận game Nhà hàng McDonalds